TÌM KIẾM

GIỚI THIỆU VỀ Công Ty
TNHH Địa Ốc Hoa Đào

Công Ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào,đươc thành lập vào năm 2005, là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, mua bán , quản lý văn phòng và căn hộ … Những dự án kinh doanh của Công ty nằm ở Quận 3 và Quận 9 (TP.HCM), thị xã Lái Thiêu (Bình Dương), huyện Hớn Quản (Bình Phước). Toà nhà văn phòng Alpha Tower là một trong những dự án kinh doanh đầu tiên của Công ty.

2005

Ý tưởng làm nơi chốn để các công ty làm việc đã cho ra đời Alpha Tower.

2008: Đơn vị quản lý Alpha Tower được đặt tên là Công Ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào.

2016: Nhu cầu thuê văn phòng tăng nên Hoa Đào phải mở rộng thêm 1 Building kế cận.

2020: Diện mạo mới, mô hình mới là ý tưởng phải nâng cấp sửa chữa Alpha Tower

2022

Alpha building hiện đại tráng lệ được xếp hạng B đã xuất hiện trong thị tường thuê văn phòng Tp.HCM.

Dự án nhà ở xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Loại bất động sản: Đất ở nông thôn dưới hình thức phân lô bán nền

Vị trí bất động sản: Tổ 1, ấp Văn Hiên 1, xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHUYÊN NGHIỆP

Sự tín nhiệm là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và cam kết là doanh nghiệp đối tác vì lợi ích cùng chia sẻ. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian hợp tác.

TẬN TÂM

Chúng tôi tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Ban quản lý

Alpha Tower

Đội ngũ quản lý tại Alpha Tower với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự văn phòng Ban Quản Lý luôn điều hành linh hoạt, hỗ trợ hiệu quả, ứng xử thân thiện với Khách Hàng

Đơn vị cho thuê

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện

Đơn vị thiết kế kiến trúc

Adrien Desport Architects

ADA – Adrien Desport Architects là công ty kiến trúc chứng chỉ Hạng 1 được thành lập năm 2008 tại Việt Nam. ADA cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc và nội thất cho mọi loại hình dự án.

Đơn vị cho thuê

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện

CÁC BỘ PHẬN TÒA NHÀ

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của tòa nhà được tuyển dụng kỹ càng từ các nguồn đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí , và các hệ thống kỹ thuật khác.

Công tác bảo dưỡng kỹ thuật được thực hiện định kỳ theo qui trình chuyên nghiệp. Việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng tuân thủ nguyên tắc kịp thời , hiệu quả và an toàn.

Bộ phận bảo vệ

Đội ngũ bảo vệ của tòa nhà được cung cấp bởi các công ty bảo vệ chuyên nghiệp do Bộ Công An cấp giấy phép. Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, năng động, thân thiện và biết thích ứng với các tình huống phức tạp.

Chương trình đào tạo đội ngũ bảo vệ bao gồm: lý luận nghiệp vụ, pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp, tâm lý ứng xử, thực hành phòng cháy chữa cháy, các kĩ năng về cấp cứu và cứu hộ.

Bộ phận vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh của Tòa nhà được thực hiên bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm. Công tác vệ sinh được thực hiện định kỳ theo một qui trình chuyên nghiệp.