TÌM KIẾM

Chi tiết kỹ thuật Alpha Tower

Mặt dựng tòa nhà

Mặt dựng của tòa nhà được sử dụng hệ thống louver chất lượng cao với các hình gợn sóng được dựng từ hệ kinh hộp công nghệ Unitize tiến tiến nhất hiện nay các tấm louvre cung cấp bóng râm từ mọi góc mặt trời, giảm độ chói và nhiệt xung quanh tòa nhà.

Hệ thống thang máy

Alpha Tower được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao thương hiệu Schindler phục vụ cho việc di chuyển của Khách Hàng. Với thiết kế ưu việt đến từ Thụy Sĩ, Schindler dòng thang máy S5000 được sản xuất chính và nhập khẩu chính hang tại nhà máy Schindler tại Thụy Sĩ. Kết hợp các công nghệ mới nhất giúp xử lý thông tin một cách nhanh chóng, tần suất lưu thông cao, giải pháp vận hành toàn diện mang đến sự tinh tế trong từng tính năng kết hợp cùng với phong cách, chất liệu trang trí hiện đai sang trọng bên trong buồng thang sẽ mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống kỹ thuật

Alpha Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B cao cấp, Các hệ thống kỹ thuật của Tòa Nhà được đầu tư, lắp đặt theo tiểu chuẩn khắc khe, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống điều hòa không khí Trung Tâm VRV-2020A thương hiệu Daikin, tiết kiệm năng lượng tối ưu, với khả năng vận hành kép và Hệ thống điều khiển riêng biệt. Hệ thống PCCC tự động đảm bảo an toàn cho Khách Hàng tại tòa nhà. Hệ thống chiếu sáng với công nghệ led, tiết kiệm năng lượng Máy phát điện dự phòng 1000 KVA, đảm bảo 100 % công suất cho quá trình làm việc luôn được xuyên suốt dù trong tình trạng toàn thành phố mất điện.

Hệ thống kiểm soát
an ninh

Tại Alpha Tower hệ thống CCTV được bố trí tất cả các khu vực bên trong, bên ngoài tòa nhà được hoạt động 24/24 xuyên suốt. Kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh tự động tại Khu Sãnh Chính, bên trong hệ thống thang máy với công nghệ AI tiên tiến hiện đại sẽ đảm bảo tối đa cho an ninh tại tòa nhà.